Tuesday, October 31, 2023

ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยว นักฟังเพลง นักกิจกรรม ได้มาร่วมสัมผัสความสุขกันได้กับคอนเสิร์ต ในงานเทศกาลดนตรี “งานกอดหมอก แคมป์ เขาค้อ” ครั้งที่ 2 วันที่ 2 ธันวาคม 2566 นี้ ที่ ฟอเรสต์ ฮิลล์ 1 รีสอร์ท เขาค้อ

ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยว นักฟังเพลง นักกิจกรรม ได้มาร่วมสัมผัสความสุขกันได้กับคอนเสิร์ต ในงานเทศกาลดนตรี “งานกอดหมอก แคมป์ เขาค้อ” ครั้งที่ 2 วันที่ 2 ธันวาคม 2566 นี้ ที่ ฟอเรสต์ ฮิลล์ 1 รีสอร์ท เขาค้อ 

         “คอนเสิร์ตกอดหมอก แคมป์ เขาค้อ” เทศกาลดนตรี เคล้าไอหมอก ไลฟ์สไตล์แฟชั่นหนึ่งเดียวในเพชรบูรณ์ ในบรรยากาศแคมป์ปิ้ง บัตรราคาเพียง 990 บาท 

          อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ ในวันที่ 2 ธันวาคม 2566 นี้ ที่ ฟอเรสต์ ฮิลล์ 1 รีสอร์ท เขาค้อ ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยว นักฟังเพลง นักกิจกรรมมาร่วม “คอนเสิร์ตกอดหมอก แคมป์ เขาค้อ” เทศกาลดนตรี เคล้าไอหมอก ไลฟ์สไตล์แฟชั่นหนึ่งเดียวในเพชรบูรณ์ ในบรรยากาศแคมป์ปิ้ง กิจกรรม สนุกๆ อีกมากมาย

           ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2566 ที่โรงแรม Livist เพชรบูรณ์ นายเกียรติ ตยาคีกุล ผู้จัดคอนเสิร์ตและศิลปินวง Pause ได้แถลงข่าว การจัดคอนเสิร์ต เทศกาลดนตรี “กอดหมอก แคมป์ เขาค้อ” ครั้งที่ 2 กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 2 ธันวาคม 2566 นี้ ที่ Forest Hills 1 Resort อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

          นายเกียรติ ตยาคีกุล กล่าวว่า เทศกาลดนตรี “กอดหมอก แคมป์ เขาค้อ” ครั้งที่ 2 นี้นั้นไม่ใช่เป็นเพียงเทศกาลดนตรี เคล้าไอหมอก แต่คือไลฟ์สไตล์แฟชั่นหนึ่งเดียวในเพชรบูรณ์ ในบรรยากาศแคมป์ปิ้ง ท่ามกลางหุบเขาที่สวยงามของเขาค้อ กับวิวกังหันลมสุดอลังการ ในสภาพอากาศที่ดีที่สุดของปี รายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดงาน จะมอบเป็นทุนเพื่อร่วมทำบุญให้กับทางโรงพยาบาลเขาค้ออีกด้วย         โดยจะมี 15 ศิลปิน ที่จะมาขับกล่อมเสียงเพลง ไม่ว่าจะเป็นอพาร์ตเมนท์คุณป้า, Greasy Café, ธีร์ ไชยเดช, ETC ,Earth Patravee feat. Bean Napason, Pause, อภิรมย์ปลานิลเต็มบ้าน, ดวงดาว เดียวดาย, Zero Hero, HED, Uncle Tree, ลานดอกไม้, Mongkol & Cherpitt และ จักรวาไลยนอกจาก Line up ศิลปินที่จะขึ้นมาสร้างความสนุก กันเต็มเวทีในปีนี้

          นอกจากนี้ในงานยังมีกิจกรรม สนุกๆ อีกมากมาย อาทิ เช่น Kod Market zone “ตลาดกอดหมอก” : ตลาดนัดรวมสินค้า Art & Craft, เสื้อผ้าวินเทจ และสินค้า handmade น่ารักน่าช็อป จาก local shop และ ร้านที่เราคัดเลือกขึ้นมามากมาย

       รวมทั้ง KOD FOOD ZONE: ที่เรา คัดร้านอาหารอร่อยหลากหลายมากมาย ในราคาน่ารัก จำหน่ายตลอดงาน และยังมี KOD ACTIVITIES ZONE โซนที่เปิดพื้นที่ต้อนรับ กิจกรรมสนุกๆ ที่จะมาแจมในงานได้ ไม่ว่าจะเป็นดูดวง อ่านไพ่ทาโรต์ กิจกรรมเอาใจสายมู Art & craft:workshop ศิลปะวาดภาพเหมือน วาดภาพสีน้ำภาพเขียนเทียน Body paint DIY handcraf

          เช่น ทำเชือกสร้อยข้อมือ Yoga retreat, Zumba dance Massage Zone -นวดเท้า-คอบ่าไหล่ Playground space จุดถ่ายรูปน่ารัก ๆ ภายในงานมากมาย และสุดท้ายด้วย CAMP ZONE : สำหรับคนที่ชอบสายแคมป์ ที่เรามีทั้งพื้นที่ให้เช่า และเช่าพื้นที่พร้อมเต้นท์บริการ ดังนั้น อยากให้ชาวเพชรบูรณ์ และจังหวัดใกล้เคียงได้มีงานดนตรีที่มีกิจกรรมดีๆ เป็นสีสันให้กับพื้นที่ ได้ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจในพื้นที่และชุมชน

          นักท่องเที่ยวและผู้สนใจสอบถามรายละเอียดการซื้อบัตร ติดตามข่าวสารได้ที่ เว็บลิงค์ https://www.facebook.com/kodmhokcamp/

       * เด็กที่มีส่วนสูงต่ำกว่า 110 cm. เข้างานฟรี!* Pet friendly event - สัตว์เลี้ยงเข้าได้ทุกโซน (สุนัขและแมว) สอบถามการเช่าเต๊นท์ที่พัก / ลานกางเต๊นท์ หรือ ออกร้านขายสินค้าในงานได้ทาง inbox พร้อม ติดตามอัพเดตตารางการโชว์ศิลปิน และกิจกรรมต่างๆในงาน ทางเพจ และ IG kodmhok_camp_kaokho .

      ติดตามบรรยากาศการแถลงข่าวตัวเป็นๆ พูดได้ คุยได้ ย้อนหลัง ได้ที่นี่ เว็บลิงค์  

        https://shorturl.asia/Y5xep/

      ติดตามประมวลภาพการแถลงข่าวได้ที่เว็บลิงค์  https://shorturl.asia/2KbTd

       วันชัย ศรีเหนี่ยง รายงาน

แถลงข่าว การจัดเทศกาลดนตรี "แกะดำ Music Festival" 2 พฤศจิกายน 2567 ณ ไร่ Front B.N. ฟาร์ม อำเภอเขาค้อ เพชรบูรณ์.

  แถลงข่าว การจัดเทศกาลดนตรี "แกะดำ Music Festival" 2 พฤศจิกายน 2567 ณ ไร่ Front B.N. ฟาร์ม อำเภอเขาค้อ เพชรบูรณ์           เมื่อว...

บทความ